Ads 468x60px

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Học bổng 'Giao lưu văn hóa Mỹ'

Visa đi Mỹ - Bên cạnh học bổng, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được sự bảo trợ bởi gia đình người bản xứ khi tham dự.
Mỗi năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa tại Mỹ". Khi tham gia, học sinh sẽ có cơ hội nhận miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ, được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Bạn còn được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Bạn có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn môn học, môn thể thao yêu thích.
Chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1 2013" do Educatius International cung cấp. Educatius International là tổ chức được chứng nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp bạn vượt qua những khó khăn cá nhân gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, hỗ trợ 24/24h.
Khi tham gia, học sinh sẽ có cơ hội nhận miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ, được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ.
Chương trình sẽ giúp các bạn được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1. Ưu điểm của chương trình mới là bạn có thể lựa chọn học tư thục nội trú, nhận học sinh đã tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa J1".

Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, bạn được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau 1 năm học. Đây là lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh J1 được tiếp tục theo học năm phổ thông thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn và lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Mỹ với chi phí phải chăng.

Visco thông báo tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1 năm 2013" khoá tháng 9, tháng 1/2014. Đối tượng tuyển sinh của chương trình là học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập. Hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho khóa 8/2013; 1/12 cho khóa 1/2014.

Học sinh nộp hồ sơ sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn. Đến với buổi gặp gỡ, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin hữu ích về du học phổ thông tự túc tại Mỹ do Educatius International cung cấp.

tag : visa di my, visa du hoc my, visa dinh cu my, visa ket hon my 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét