Ads 468x60px

Featured Posts

Thứ Ba, ngày 04 tháng 6 năm 2013

Gia hạn visa cho khách quốc tịch Đông Nam Á

   Gia han visa – Đối với nhưng khách hàng mang quốc tịch Đông Nam Á vào Việt Nam sẽ được miễn thị thực tối đa lên tới 30 ngày . Tuy nhiên đối với những khách hàng có nhu cầu ở dài hơn cần có visa nếu qúy khách phải gia hạn visanếu quy khách vào bằng con đường thị thực có thể là có sẵn hoặc được cấp mới visa tại sân bay hoặc  tại Đại Sứ quán.

Gia hạn cấp mới visa Việt Nam.

Hồ sơ thủ tục cần gia hạn hoặc cấp mới visa Việt Nam gồm :
-        Hộ chiếu gốc
-        Địa chỉ đang tạm trú tại việt nam

Bảng giá gia hạn visa :

Áp dụng đối với khách vào Việt Nam bằng miễn thị thực :
Cấp mới visa 1 tháng 1 lần : 86 USD
Cấp mới visa 3 tháng 1 lần : 176 USD
Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần : 226 USD
Áp dụng đối với khách vào Việt Nam bằng visa cấp tại Sân Bay hoặc sứ quán :
Gia han visa 1 tháng 1 lần : 68 USD
Gia hạn visa 3 tháng 1 lần : 168 USD
Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần : 228 USD.
Áp dụng đối với khách vào Việt Nam bằng visa cấp tại Việt Nam lần thứ nhất :
Gia hạn 1 tháng 1 lần : 68 USD
Gia hạn 2 tháng 1 lần : 148 USD
Gia hạn 3 tháng 1 lần : 178 USD
Gia hạn 3 tháng nhiều lần : 228 USD.
Duyệt tại sân bay hoặc đại sứ quán
Duyệt visa tại sân bay quốc tế  (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất ) :
-        Loại 3 tháng 1 lần : 15 USD
-        Loại 3 Tháng nhiều lần : 18 USD
Duyệt visa tại sứ quán hoặc lãnh sự quán tại nước ngoài :
-        3 tháng 1 lần : 18 USD
-        3 tháng nhiều lần : 20 USD.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Liên hệ : Công ty Du Lịch GREENCANAL VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội :
Tầng 3- 85 A - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội .
Tel : 04 3724 5292 - Fax : 04 3724 5291
Hotline : Mr Quyết - 0904 386 229 - Ms Tâm : 01266.200. 333
Email : visa@greencanal.com

Văn Phòng tại Sài Gòn :
88 Lê Lợi - Quận 1 - Tp Sài Gòn.
Tel : 0838248838- 0838248839.
Hotline : Ms Thúy - 0917 163 993.

Email : saigon@greencanaltravel.com

Gia hạn visa cho khách châu âu, mỹ , canada

Gia hạn visa cho khách quốc tịch Châu Âu, Châu Mỹ, Canada

    Gia hạn visa – Riêng đối với hành khách có quốc tịch Úc, New Zealand , Canada, Châu Âu, Châu Mỹ khi nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải có visa. Nếu không quý khách có thể làm dịch vụ duyệt nhận thị thực  tại sân bay hoặc sứ quán gần nhất.
    Ngoài ra, khi đang ở Việt Nam mà hết hạn thị thực (visa) quý khách cần gia han visa. Bạn chỉ cần gửi hộ chiếu gốc cho chúng tôi sau 3- 5 ngày làm việc quý khách sẽ có visa trong tay.

Thủ tục gia hạn visa gồm :

-        Hộ chiếu gốc
-        Địa chỉ tạm trú của quý khách tại Việt Nam

Bảng giá gia hạn, cấp mới visa Việt Nam :

-        Gia hạn visa 1 tháng 1 lần : 68 USD
-        Cấp mới 1 tháng 1 lần : 86 USD
-        Gia hạn 3 tháng nhiều lần : 175 USD
-        Cấp mới 3 tháng 1 lần : 225 USD
-        Gia hạn 3 tháng nhiều lần : 225 USD
-        Cấp mới 3 tháng nhiều lần : 225 USD
Duyệt visa tại sân bay hoặc sứ quán :
-        Duyệt 1 tháng 1 lần : 8 USD
-        Duyệt 1 tháng nhiều lần : 18 USD
-        Duyệt 3 tháng 1 lần : 15 USD
-        Duyệt 3 tháng nhiều lần : 25 USD
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng củachúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí các thủ tục về gia han visa nhanh nhất.

Liên hệ : Công ty Du Lịch GREENCANAL VIỆT NAMVăn phòng tại Hà Nội :Tầng 3- 85 A - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội .Tel : 04 3724 5292 - Fax : 04 3724 5291Hotline : Mr Quyết - 0904 386 229 - Ms Tâm : 01266.200. 333Email : visa@greencanal.com
Văn Phòng tại Sài Gòn :
88 Lê Lợi - Quận 1 - Tp Sài Gòn.Tel : 0838248838- 0838248839.Hotline : Ms Thúy - 0917 163 993.Email : saigon@greencanaltravel.com

Gia han visa cho khách ấn độ và trung đông

Gia hạn visa quốc tịch Ấn Độ và Trung Đông.

     Gia han visa – Tất cả các khách hàng mang quốc tịch Đông Nam Á khi vào Việt Nam được miễn thị thực tối đa đến 30 ngày. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách cân có thời gian ở lại dài hơn cần phải cấp mới thị thực nếu vào bằng con đường miễn thị thực. Và quý khách cần gia hạn visa nếu vào bằng visa có sẵn hoặc visa cấp tại sân bay hoặc đại sứ quán. 

Bảng giá gia han visa, cấp mới visa việt Nam :

 STTQuốc TịchVisa Cần LàmGiá Thơi Gian Ghi Chú
 1 Ấn Độ, Pakistan Gia hạn visa 1 T1L 135 USD7 Ngày
Hồ sơ chỉ cần hộ chiếu gốc,
Hồ sơ công ty bảo lãnh.
Làm khẩn liên hệ lại văn phòng.
 2 Bangladesh, Srilanka Gia hạn visa 1T1L 140 USD7 Ngày
 3 Bahrain, Oman, Giordan Gia hạn visa 1T1L 145 USD7 Ngày
 5 Ai Cập, Israel, UAE Gia hạn visa 1T1L 140 USD7 Ngày
 6 Arap Saudi, Mauritius Gia han visa 1 T1L 110 USD7 Ngày
 7 Kazakstan, Uzebekistan Gia han visa 1T1L 125 USD7 Ngày
 8 Mông Cổ, Nepal Gia hạn visa 1T1L 145 USD7 Ngày

Duyệt Công Văn nhận Tại sân bay hoặc sứ quán.

 STTNhận Visa TạiLoại Công VănGiá Thời Gian
1 Sân Bay quốc tế (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất)1 tháng 1 lần35->185 USD5 Ngày
 2 Sứ Quán hoặc lãnh sự quán tại nước ngoài1 tháng 1 lần 35->185 USD5 Ngày
 Hồ sơ : Mặt hộ chiếu scan, thời gian nhập cảnh. 02 ảnh 3x4 nền trắng

Lưu ý : -     Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
-     Chúng tôi gao nhận miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc TP HCM
Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào về thủ tục giấy tờ cần thiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí.

Liên hệ :  CÔNG TY DU LỊCH GREENCANAL VIỆT NAM
Văn phòng tại Hà Nội :
Địa chỉ : 85A, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
Tel : 0437245292 - Fax : 04 37245291
Hotline : Mr Quyết : 0904 386 229 - Ms Tâm : 01266.200.333
Email: visa@greencanal.com


Văn phòng tại Sài Gòn :
Địa chỉ : 88 Lê Lợi, Quận 1, Tp HCM
Tel : 0838248838 - 0838248839Hotline : Ms Thúy : 0917 163 993
Email :saigon@greencanaltravel.com

Thứ Ba, ngày 21 tháng 5 năm 2013

Học bổng 'Giao lưu văn hóa Mỹ'

Visa đi Mỹ - Bên cạnh học bổng, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được sự bảo trợ bởi gia đình người bản xứ khi tham dự.
Mỗi năm, có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa tại Mỹ". Khi tham gia, học sinh sẽ có cơ hội nhận miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ, được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Bạn còn được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh. Bạn có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn môn học, môn thể thao yêu thích.
Chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1 2013" do Educatius International cung cấp. Educatius International là tổ chức được chứng nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên, đại diện vùng nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp bạn vượt qua những khó khăn cá nhân gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, hỗ trợ 24/24h.
Khi tham gia, học sinh sẽ có cơ hội nhận miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ, được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ.
Chương trình sẽ giúp các bạn được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1. Ưu điểm của chương trình mới là bạn có thể lựa chọn học tư thục nội trú, nhận học sinh đã tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa J1".

Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ. Nếu được nhận vào lớp 12, bạn được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau 1 năm học. Đây là lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh J1 được tiếp tục theo học năm phổ thông thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn và lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Mỹ với chi phí phải chăng.

Visco thông báo tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1 năm 2013" khoá tháng 9, tháng 1/2014. Đối tượng tuyển sinh của chương trình là học sinh tuổi 15-18, chưa tốt nghiệp phổ thông, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; SLEP tối thiểu 50, tự lập và có định hướng học tập. Hạn nộp hồ sơ: 15/6 cho khóa 8/2013; 1/12 cho khóa 1/2014.

Học sinh nộp hồ sơ sẽ được miễn phí thi SLEP, tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, hướng dẫn luyện phỏng vấn. Đến với buổi gặp gỡ, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin hữu ích về du học phổ thông tự túc tại Mỹ do Educatius International cung cấp.

tag : visa di my, visa du hoc my, visa dinh cu my, visa ket hon my 

Học nghề và 'chớp' cơ hội việc làm tại Australia

visa đi úc - Học nghề và 'chớp' cơ hội việc làm tại AustraliaTỷ lệ sinh viên TAFE tìm được việc làm bán thời gian cũng cao hơn gần hai lần so với sinh viên đại học.
Chisholm là viện đào tạo nghề công lập lớn nhất bang Victorria, Australia, dạy nghề ở bậc cao đẳng và liên thông đại học. Tốt nghiệp cao đẳng hai năm ở ngành học có nhu cầu nhân lực cao, sinh viên được ở lại làm việc trong 1,5 năm và có cơ hội định cư.
Thời gian học tại Chisholm Institute of TAFE chỉ 1,5 - 2 năm, có nhiều cơ sở đào tạo quang Melbourne City, chi phí hợp lý, chỉ 9.500 - 11.000 AUD một năm học, đi làm ngay sau khi học xong. Học sinh, sinh viên liên thông lên đại học nếu muốn (chỉ cần học thêm 2 năm là lấy được bằng cử nhân). Chương trình đào tạo phong phú và mang tính thực tiễn cao, giúp học sinh có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn còn nhận được hỗ trợ của nhà trường tới từng học sinh.
Các nghề "hot" tại trường và cũng là những nghề hiện nay tại nước Australia đang thiếu nhân lực như: nấu ăn, làm bánh, sửa chữa, mộc, xây dựng dân dụng, điện lạnh, kế toán, thiết kế và tạo mẫu tóc, thiết kế in ấn, trồng trọt, công nghệ thông tin, chăm sóc trẻ em, công tác xã hội, y tá...
Thời gian học tại Chisholm Institute of TAFE chỉ 1,5 - 2 năm, có nhiều cơ sở đào tạo quang Melbourne City.
Hằng năm Chisholm có hơn 40.000 sinh viên tham gia các khóa học đa dạng của trường, trong đó có 1.100 sinh viên quốc tế. Tại đây, học sinh, sinh viên được thực hành, làm thêm 40h trong 2 tuần. Sinh viên học đúng ngành "hot" được ở lại làm việc 1,5 năm và được xin đinh cư khi đủ điều kiện. Chisholm có cơ sở vật chất hiện đại
Theo kết quả nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu giáo dục dạy nghề quốc gia Australia, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp từ TAFE tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học là 77,3% so với sinh viên tốt ngiệp đại học (TNĐH) tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp là 66,3%. Tỷ lệ sinh viên TAFE tìm được việc làm bán thời gian cũng cao hơn gần hai lần so với sinh viên đại học. Song mức lương trung bình thường thấp hơn so với những người tốt nghiệp đại học. Cụ thể mức lương trung bình ở vị trí quản lý, quản trị của người TNĐH là 710 USD mỗi tuần và TAFE là 693 USD mỗi tuần. Mức lương trung bình của các công việc đòi hỏi chuyên môn ở người TNĐH là 582 USD tuần và của TAFE là 531 USD mỗi tuần.
Chisholm còn có nhiều chương trình học như Diploma và Advanced diploma để bạn có thể chuyển tiếp thẳng lên các trường đại học. Việc chuyển tiếp từ Diploma lên Degree là cách phổ biến để sinh viên có thể chọn đúng chuyên ngành yêu thích của mình với những kỹ năng thực hành, kiến thức chuyên môn và tiếng Anh.
Mức lương trung bình của các công việc đòi hỏi chuyên môn ở người TNĐH là 582 USD tuần và của TAFE là 531 USD mỗi tuần.
Đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt, cho phép sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực họ đã được đào tạo, đạt được kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Trường có các chương trình chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu của Australia như: đại học Monash, đại học Deakin, đại học công nghệ Swinburne và học viện Holmes.
Đai diện trường sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, yêu cầu đầu vào, visa du học, cơ hội việc làm, chính sách liên quan đến định cư. Với tư cách là đại diện trường, công ty Đức Anh sẽ hỗ trợ về xin học, visa du học và hỗ trợ học sinh tromg suốt quá trình du học tại Australia.